GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
5/13/2021 11:06:27 PM

Bí quyết chọn mua nguyên liệu làm kim chi ngon

Có lẽ không cần nói thì ai cũng biết kim chi là món ăn bình dân nhưng không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Hàn Quốc và đây cũng là món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Hàn. Kim chi cũng ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam và hiện nay cũng có rất nhiều công thức làm kim chi, các địa chỉ mua kim chi như mua tại cửa hàng hay mua kim chi online. Tuy nhiên để có một món kim chi ngon thì khâu chọn nguyên liệu là điều rất quan trọng.

 1, Chọn cải thảo


Người Hàn Quốc thường lựa chọn mua cải thảo vào mùa thu bởi đây là lúc cải thảo thu hoạch nhiều và ngon nhất, họ thường mua số lượng rất lớn để cả gia đình có thể ăn trong mùa đông dài. Một cây cải thảo ngon phải là một cây có lá dày, giòn, cứng cáp, bên ngoài lá xanh mướt, không bị dập hay lá úa vàng, nếu muối kim chi bằng lá úa hay dập thì món kim chi sẽ bị thối hỏng ngay lập tức.

 

Cải thảo phải tươi và xanh

 

2, Chọn muối và nước mắm


Đây là loại gia vị quan trọng nhưng ta thường rất dễ dãi trong việc dùng muối đó chính là lí do khiến món kim chi làm ra không được chuẩn vị. Nên chọn muối thô và muối Hàn Quốc thì tốt nhất bởi đó là muối chưa qua xử lí, sẽ giúp bảo quản nguyên vị kim chi theo đúng chuẩn của người Hàn. Nước mắm mà thông thường người Hàn Quốc lựa chọn để tạo nên vị kim chi đặc trưng đó là mắm tép bới mắm tép có mùi thơm đậm đà và khi kết hợp với các gia vị khác sẽ tại nên vị chua cay đúng chuẩn của kim chi.


3, Ớt bột


Ớt bột là một gia vị vô cùng quan trọng để làm nên món kim chi và món kim chi có ngon hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào bột ớt. Ngày nay người ta thường lựa chọn ớt bột Hàn Quốc bởi Hàn Quốc là xứ sở kim chi do đó ớt bột của họ là gia vị chuẩn nhất để làm món kim chi đúng vị, hơn nữa ớt bột Hàn Quốc được xử lí chuyên nghiệp nên mùi vị sẽ ít cay hăng hơn mà vẫn có màu đỏ tươi tự nhiên đẹp mắt.

 

Nên lựa chọn ớt bột Hàn Quốc


Bên cạnh việc tự làm kim chi tại nhà thì bạn có thể đặt mua kim chi online trên trang web của Kim Chi Hàn Quốc, đây là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm kim chi chính hãng của VietHan Foods đảm bảo nguyên liệu sạch và vị ngon chuẩn Hàn Quốc. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và biết cách mua kim chi online đúng địa chỉ tin cậy.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: