GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
5/13/2021 9:31:49 PM

Bữa ăn ngon miệng với kim chi cải xanh

Có lẽ ai cũng biết kim chi là món ăn nổi tiếng của xứ sở Hàn Quốc, kim chi được coi như món ăn đặc trưng của Hàn Quốc cũng giống như phở là món ăn đại diện cho nền ẩm thực Việt. Cũng giống như dưa chua của Việt Nam thì kim chi cũng là “dưa chua” của Hàn Quốc, kim chi rất dễ kết hợp với nhiều món ăn khác nhau cho cảm giác ngon miệng nhờ hương vị chua chua cay cay của nó.

 1, Lạ miệng với kim chi cải xanh


Kim chi là món ăn có xuất xứ từ Triều Tiên và ngày càng chiếm được sự yêu thích của bạn bè trên thế giới bởi vị ngon đặc trưng và dễ kết hợp của kim chi. Kim chi có nhiều loại như kim chi cải thảo, kim chi cải bắp, kim chi dưa chuột và kim chi cải xanh,… không giống như kim chi cải thảo có vị hơi hăng, kim chi cải xanh dường như hợp với khẩu vị người Việt Nam hơn bởi nguyên liệu đó là cải bẹ xanh cũng chính là nguyên liệu để làm món dưa muối của Việt Nam. Kim chi cải xanh dễ ăn cùng với cơm trắng như thói quen của người Việt Nam ăn dưa chua với cơm trắng, bên cạnh đó kim chi cải danh dùng để nấu canh cũng rất ngon và lạ miệng, mỗi một loại kim chi lại có những vị ngon đặc trưng khác nhau.

 

 

Kim chi cải xanh độc đáo

 

2, Ăn kim chi cải xanh có lợi cho sức khỏe


Nhiều nghiên cứu cho rằng kim chi rất có lợi cho sức khỏe, nhiều vitamin, giúp kích thích tiêu hóa, kích thích vị giác, chống cảm cúm và thậm chí nhiều nơi còn cho rằng kim chi giúp ngăn ngừa ung thư, tuy nhiên với những ai có tiền sử hoặc đang bị bệnh lý về dạ dày thì nên hạn chế ăn kim chi bởi ớt trong kim chi sẽ khiến nóng ruột và bệnh trở nên trầm trọng hơn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán kim chi Hàn Quốc tuy nhiên nhiều nơi không đảm bảo chất lượng, website kimchihanquoc.vn là địa chỉ uy tín sản xuất kim chi Hàn Quốc với nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên trên trang trại Đà Lạt.

 Kim chi cải xanh có lợi cho sức khỏe

 

Kim chi không những là món ăn thơm ngon, lạ miệng giúp bữa ăn thêm đậm đà mà kim chi còn có lợi cho sức khỏe đường tiêu hóa. Thêm một đĩa kim chi thơm ngon trong bữa ăn sẽ giúp kích thích vị giác khiến việc ăn uống trở nên ngon miệng hoặc nếu kết hợp với các món dầu mỡ sẽ làm giảm độ ngậy và béo giúp món ăn đỡ ngấy, khiến bữa ăn trở nên tuyệt vời hơn.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: