GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
5/13/2021 9:44:40 PM

Các món ăn ngon tuyệt vời với kim chi Hàn Quốc (phần 2)

Ngày nay, kim chi Hàn Quốc trở nên rất phổ biến với trên thế giới, kim chi được biết đến với vị chua cay ngọt hòa quyện rất hài hòa và có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ kim chi. Để mua kim chi cải thảo đúng chuẩn tươi ngon và chất lượng hãy chọn mua tại website Kim Chi Hàn Quốc, chúng tôi tự hào cung cấp các loại kim chi với thành phần tươi sạch, đảm bảo thiên nhiên và vị ngon hoàn hảo đúng chuẩn Hàn Quốc.

 1, Canh kim chi thịt bò


Canh kim chi thịt bò cũng là một trong những món canh nấu với kim chi ngon nhất, nguyên liệu cần chuẩn bị là kim chi, thịt bò, giá đỗ, nấm, bí ngồi, hành, tỏi, muối. Đầu tiên, thịt bò thái lát ướp cho vừa miệng, bí ngồi rửa sạch gọt vỏ thái miếng vừa, kim chi cắt miếng nhỏ. Trước tiên, đổ dầu vào chảo phi hành tỏi cho thơm rồi cho thịt bò với giá đỗ vào xào sơ cho thịt săn lại rồi bỏ ra bát riêng. Nấm và kim chi cũng cho vào chảo xào cho chín sơ rồi đổ nước vào, tiếp theo cho bí vào đợi bí chín đều rồi cho thịt bò và giá đã xào vào đợi nước canh sôi lại thì thêm hành lá cho đẹp mắt. Món ăn đã xong, bạn chỉ cần múc ra bát rồi thưởng thức.

 

 

Canh kim chi thịt bò


2, Canh kim chi hải sản


Canh kim chi hải sản dành cho những ai yêu thích hải sản và muốn ăn cùng với kim chi cay nồng. Nguyên liệu gồm bạch tuộc, ngao, tôm, kim chi, giá đỗ, củ cải. Đầu tiên, xào bạch tuộc cùng hành tỏi thơm cho chín rồi đổ ra bát riêng, sau đó đổ nước lọc vào nồi đó, đun sôi thì thả củ cải vào, đến khi củ cải hơi mềm thì thêm kim chi vào đun cùng, thêm muối sao cho vừa miệng, cuối cùng bỏ nốt giá đỗ và bạch tuộc đã xào vào đun sôi rồi bắc bếp. Canh kim chi hải sản có vị chua chua cay cay của kim chi cùng vị thơm của bạch tuộc và ngao tôm cho một món canh thơm ngon và độc đáo.

 

 

Canh kim chi hải sản

 

Các món canh kim chi nên sử dụng kim chi cải thảo và để ngon hơn thì nên chọn mua kim chi cải thảo chất lượng và chuẩn vị Hàn Quốc. Để mua kim chi cải thảo chất lượng, bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín để có được món kim chi với nguồn nguyên liệu sạch và cách làm chuẩn vị Hàn Quốc.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: