GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
5/13/2021 10:38:17 PM

Kim chi cải thảo cay nồng đậm hương

Ngày nay, kim chi đang dần trở thành món ăn phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Món ăn truyền thống thú vị này của người Hàn Quốc được biết đến qua các bộ phim Hàn Quốc, qua các lễ hội ẩm thực, món ăn này dần chiếm được cảm tình và sự yêu thích của rất nhiều người bởi hương vị độc đáo của nó.

1, Kim chi cải thảo là gì?


Kim chi cải thảo là món ăn truyền thống của người Triều Tiên và là một trong những món ăn điển hình của nền ẩm thực Triều Tiên, được bạn bè quốc tế nhắc tới rất nhiều và mỗi khi nhớ tới Hàn Quốc là nhớ ngay tới kim chi. Kim chi cải thảo có nguyên liệu chính là cải thảo trắng, cũng giống như món dưa muối của Việt Nam thì kim chi chính là “dưa muối” của Hàn Quốc, được làm chín bởi sự lên men của vi khuẩn có lợi và axit. Kim chi cải thảo là món ăn dường như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Hàn Quốc, họ sử dụng nó trong mọi bữa ăn, thậm chí có thể chỉ ăn cơm trắng với kim chi hay ăn vã cũng đều rất ngon, ngoài ra người Hàn Quốc còn có rất nhiều món ăn ngon đặc sắc với kim chi mà bạn có thể tự làm tại nhà hoặc nếu có dịp đến Hàn Quốc thì nhất định nên nếm thử.

 

 

 

Kim chi cải thảo món ăn truyền thống của Hàn Quốc

 

2, Kim chi cải thảo gồm những gì?


Kim chi cải thảo bao gồm nguyên liệu chính là cải thảo, tỏi, ớt bột, hành, hải sản (tôm, sò hoặc bất cứ loại hải sản nào), gừng, muối ăn, đường, sau đó mọi nguyên liệu được trộn với nhau và được ủ trong một thời gian nhất định, trong quá trình lên men lactobacilli dẫn đến sự xuất hiện của axit lactic khiến dưa chín và cho một vị chua chua, cay cay rất ngon miệng. Kim chi được cho rằng là một món ăn có lợi bởi axit giúp kích thích tiêu hóa, ớt bột trong kim chi giúp kích thích vị giác tạo sự ngon miệng, đây cũng là loại rau nhiều vitamin giúp nâng cao sức đề kháng.

 

 

Kim chi rất có lợi cho sức khỏe

 

Kim chi đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và xuất hiện nhiều hơn trong những bữa ăn của người Việt Nam bới kim chi có vị chua chua, cay cay rất ngon, ăn lạ miệng mà rất dễ ăn kết hợp với nhiều món ăn khác. Hiện nay, địa chỉ bán kim chi Hàn Quốc ngày càng nhiều nhưng cũng có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng, website kimchihanquoc.vn là địa chỉ duy nhất cung cấp các sản phẩm kim chi Hàn Quốc chất lượng và uy tín, đảm bảo cho món ăn ngon đúng chuẩn Hàn Quốc.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: