GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
11/20/2018 3:06:48 AM

Kim chi Hàn Quốc giá rẻ- món ngon khó cưỡng

Kim chi Hàn Quốc là món ăn mà bất kỳ ai cũng nghĩ ngay đến khi nhắc đến đất nước Hàn Quốc. Kim chi cải thảo- món kim chi Hàn Quốc giá rẻ vừa ngon vừa hấp dẫn, ăn kim chi cải thảo cùng các món ăn khác là một sự kết hợp hoàn hảo.

Kim chi cải thảo thì chắc hẳn rất quen thuộc với những người thích ăn kim chi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm kim chi cải thảo- món kim chi hàn quốc giá rẻ. Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây của kimchicaithaodalat@gmail.com để có thể tự tay làm món ăn này nhé.

 

 

 

Kim chi Hàn Quốc giá rẻ.


Món kim chi cải thảo ngon bởi cải thảo và sự pha trộn ớt bột Hàn Quốc cùng các loại nguyên liệu khác. Vậy để làm kim chi cải thảo cần thực hiện các bước sau:


Chuẩn bị nguyên liệu.

 

 

Nguyên liệu làm kim chi cải thảo.


Để có được món kim chi cải thảo ngon nhất sau khi hoàn thành giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu là không thể bỏ qua, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau trước khi thực hiện:


- Rau cải thảo : 2kg
- Muối hạt: 300g
- Nước lọc: 700ml
- Bột nếp
- Gừng tươi: 1 củ
- Tỏi: 3 củ khoảng 200g
- Đường: 55g
- Hành tây: 3 củ vừa
- Nước mắm: 200ml
- Củ cải: 1 củ
- Cà rốt: 1 củ vừa
- Ớt bột Hàn Quốc: 100g ( nhiều hơn tùy khẩu vị ăn cay)
- Hành lá: 150g


Chế biến làm món kim chi


Bước 1: Sơ chế nguyên liệu


- Cải thảo tiến hành sơ chế, loại bỏ lá dập, úa vàng. Sau đó cắt theo chiều dọc cây cải thảo chia làm 4 phần, bỏ phần lõi sau đó tách các lá cải thảo rời ra.
- Rửa sạch cải thảo bằng nước sạch, rửa kỹ phần cuống lá, để ráo.
- Tiến hành rắc muối hạt lên cải thảo, rắc đều vào từng lá cải thảo sau đó để khoảng 1 tiếng để muối ngấm đều vào lá và cuống cải thảo. ( cứ 30 phút đảo lại cải thảo để đảm bảo muối ngấm đều). Khi cải ngấm muối đều, vớt ra xả lại 3, 4 lần rồi để ra rổ cho ráo nước.


Bước 2: Làm phần hỗn hợp sốt để muối kim chi.

 

 

Kim chi cải thảo hấp dẫn.


- Hòa khoảng 50g bột nếp với 700ml nước đã chẩn bị, bắc lên bếp đun sôi, trong quá trình đun khuấy liên tục đến khi hỗn hợp có hiện tượng nổi bong bóng thì cho đường vào khuấy tiếp để đường hòa đều với hỗn hợp bột nếp. Nhấc hỗn hợp bột ra và để nguội.
- Tỏi, hành tây bóc vỏ, gừng cạo vỏ cho vào xay nhuyễn cùng nước mắm
- Cà rốt, củ cải, hành lá sơ chế rồi tiến hành thái sợi khoảng 5cm
- Phần tỏi, tỏi tây, gừng, hành tây bạn tiến hành say nhuyễn cùng 250ml nước mắm. Phần cà rốt, củ cải, hành tây và hành lá bạn cắt sợi vừa ăn.
- Trộn hỗn hợp vừa xay nhuyễn, phần bột nếp đã nấu cùng với các loại củ thái sợi và bột ớt vào với nhau, tùy theo sở thích ăn cay nhiều hay ít để cho ớt bột. Như vậy là tạo ra được phần nước sốt muối cải có màu cực kỳ đẹp mắt.
- Tiến hành trải đều nước sốt vào phần cải thảo đến khi hết, sau đó đảo đều lại cải thảo một lượt để đảm bảo nước sốt đã được bao quanh đều phần cải thảo.
Cho phần cải thảo vừa trộn vào các hộp nhựa, đậy kín rồi để ở chỗ thoáng khoảng 2 đến 3 ngày để cải thảo lên men. Sau đó cất vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần.
Với những chia sẻ trên của kimchicaithaodalat@gmail.com sẽ giúp bạn thực hiện được ngay món kim chi cải thảo- kim chi hàn quốc giá rẻ nhé.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: