GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
12/14/2018 4:52:22 PM

Những món ngon dễ làm từ kim chi Hàn Quốc

Kim chi không chỉ là món ăn kèm lý tưởng mà còn là nguyên liệu để chế biến nhiều món đơn giản như canh đậu phụ, cơm rang tôm, mì kim chi,...

Canh kim chi đậu phụ: Cho hành tươi (phần trắng và xanh nhạt) vào xào cùng muối trong khoảng 5 phút để dậy mùi. Sau đó, cho bí ngòi thái lát vào, nêm gia vị và đảo đều. Thêm kim chi, nước dùng từ gà, xì dầu và đun sôi. Cho các tảng đậu vào, cẩn thận không để đậu vỡ ra. Nêm ném gia vị cho vừa miệng, dọn ra bát và dùng nóng

 

Sủi cảo nhân kim chi đậu phụ: Ngoài dùng để nấu canh, kim chi và đậu phụ còn là nhân cho món sủi cảo hấp dẫn. Món này có cách làm tương tự sủi cảo thường, chỉ khác phần nhân được trộn từ giá đậu nành, cà rốt, đậu phụ, kim chi cải thảo, hành tươi và trứng

 

Canh kim chi cá thu: Loại cá biển này rất hợp nấu cùng kim chi, tạo vị ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình. Xào kim chi cùng cá thu cắt khúc và hành tây, sau đó cho nước sốt được làm từ nước kim chi, gia vị, tỏi băm và đường. Thêm nước, đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút, nêm nếm cho vừa miệng

 

Mì kim chi: Nước dùng từ kim chi đem lại cho bát mì nóng vị chua cay dễ ăn. Kim chi, nước kim chi, giá, rượu trắng, bột ớt, xì dầu được xào chín, thêm nước, nêm gia vị. Sau đó, cho mì vào nấu cho tới khi chín mềm, dọn ra bát và trang trí bằng hành tươi

 

Bánh kếp kim chi: Trộn đều kim chi cải thảo cắt nhỏ, nước kim chi, hành, đường, muối và bột năng. Sau đó, cho hỗn hợp bột lên chảo nóng, dàn mỏng và rán cho tới khi bột chín giòn. Loại bánh này có vị ngon khá lạ nhưng hấp dẫn

 

Cơm rang tôm và kim chi: Món cơm rang này có vị ngọt của tôm và vị chua cay của kim chi, với nguyên liệu và cách chế biến đơn giản. Trước hết, xào tôm cùng gia vị cho tới khi chín hẳn và để riêng ra đĩa. Xào kim chi và tương ớt khoảng 1 phút, thêm cơm, nước mắm, xì dầu và gia vị. Đập trứng vào một góc chảo và đánh đều. Tắt bếp, thêm tôm, vắt chanh, dầu mè và gia vị rồi trộn đều. Bạn có thể trang trí bằng hành tươi và ăn nóng

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: