GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
11/20/2018 3:34:14 AM

Sự đa dạng về kim chi Hàn Quốc

Kim chi su hào ngon và đúng chất Hàn Quốc mọi người đều có thể học làm. Bên cạnh món Kim chi Hàn Quốc truyền thông còn chế biến được nhiều loại kim chi khác vẫn mang hương vị Hàn Quốc.

Lúc trước chúng ta đã từng biết đến các món kim chi Hàn Quốc truyền thống và cách làm của nó, nhưng hôm nay đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách làm kim chi với ý tưởng mới mẻ, muốn vẫn là những nguyên liệu đó nhưng có thể biến tấu nó tạo thành các loại kim chi khác nhau và một món vừa ngon miệng vừa bắt mắt là kim chi su hào.

 


Kim chi su hào.

 

1. Đôi điều về kim chi su hào.


Món kim chi su hào rất hấp dẫn, mà không phải lúc nào muốn ăn cũng có vì nó không phổ biến như kim chi cải thảo. Kim chi này rất được yêu thích vì nó chắc mình, khi làm không bị ra nhiều nước như dưa chuột hay cải thảo. Ăn lại rất giòn nữa, mùa hè có thố kim chi này trong bữa ăn là một điều tuyệt vời.

 

2. Cách làm và bảo quản kim chi su hào.


Cách làm kim chi su hào cần những nguyên liệu sau: 1kg su hào, 1 củ cà rốt và 1 củ hành tây, hành tỏi mỗi thứ 1 củ, 1 cây hành boa- rô, hẹ 1 nắm, tôm 40g, 60g cơm nếp, cá khô 15g, ớt bột Hàn Quốc, thêm chút gia vị: đường, muối hạt to, nước mắm.


Bước 1: su hào gọt sạch vỏ, rửa sạch thái miếng vuông. Sau đó, cho muối vào xóc đều su hào khoảng 30 phút rồi sả qua với nước lạnh và để su hào ráo nước. Tôm rửa qua, luộc chín bóc lấy phần nõn tôm. Cơm cá rửa sạch để ráo nước.


Bước 2: Cho tôm, cá cơm, một bát con nước, gừng đập dập vào xoang ninh khoảng 30 phút.


Bước 3: Củ cải và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch để ráo nước rồi bào thành sợi nhỏ. Gừng, hành củ, tỏi bóc vỏ thái miếng. Sau đó, cho tất cả những nguyên liệu trên vào máy say sinh tố thêm nước mắm, đường và cơm nếp rồi xay nhuyễn.


Bước 4: Lá hẹ và hành boa- rô rửa sạch, để ráo nước rồi thái khúc. Sau đó, trộn đều hỗn hợp vừa xay ở trên với hành boa- rô, lá hẹ, củ cải và cà rốt rồi thêm bột ớt vào theo khẩu vị cay của từng người.

 


Kim chi su hào cà rốt.


Cuối cùng, cho vào hộp rồi đậy nắp để ở nhiệt độ phòng khoảng 1 ngày là có thể thưởng thức được. Khi kim chi su hào đã thưởng thức được và muốn để lâu thì chúng ta có thể bảo quản trong hộp kim chi trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng dần.


Món này có thể ăn kèm với cơm nóng, mì hay các món nướng, món kho đều rất ngon. Ngoài ra, các bạn có thể biến tấu món ăn thành món canh cũng rất hấp dẫn.


Với cách làm trên hi vọng làm thêm phong phú thực đơn nấu nướng của gia đình bạn.Cách làm trên đơn giản và cay cay ngọt ngọt dễ ăn. Chỉ với mấy bước đơn giản bạn đã có thể chế biến thay đổi được hương vị kim chi.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: