GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
5/13/2021 10:07:05 PM

Sự hấp dẫn đến từ các loại kim chi của Hàn Quốc.

Sự đa dạng các loại kim chi của Hàn Quốc mang đến cho những tín đồ sành ăn những sự trải nghiệm vô cùng thú vị với món ăn này, thưởng thức những cây kim chi muối giúp ta càng thấy yêu hơn món ăn này.

Kim chi là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, món ăn này cực kỳ dễ ăn và có lợi cho tiêu hóa, vị cay của ớt bột Hàn Quốc, vị chua dịu, hăng nhẹ và sự hòa quyện của hỗn hợp muối kim chi mang lại sự hấp dẫn, ngon miệng khó cưỡng. Ngoài kim chi cải thảo thì còn có các loại kim chi của Hàn Quốc khác cũng vô cùng hấp dẫn.


Đến với xứ sở hoa anh đào bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức sự hấp dẫn từ các loại kim chi của Hàn Quốc. Nếu như bạn mới chỉ biết và được thưởng thức kim chi cải thảo thì hãy thử thưởng thức các loại kim chi của Hàn Quốc khác được kể tên dưới đây, mỗi loại kim chi sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô khác biệt.


Kim chi cải thảo (Baechu-kimchi)

 

 

Kim chi cải thảo hấp dẫn.


Nguyên liệu chính làm loại kim chi này là cải thảo, sau khi xử lý làm sạch từng lá cải thảo tiến hành rắc muối hạt lên từng lá để một thời gian. Sau đó trộn hỗn hợp nước muối cải thảo bao gồm lê, hành lá, hành tây, ớt bột Hàn Quốc, củ cải và cà rốt thái sợi vào, cho hỗn hợp này vào đều từng lá rau cải thảo và đậy kín, sau một vài hôm là có thể ăn được.


Kim chi nước (Nabak-kimchi)

 

 

Các loại kim chi của Hàn Quốc.


Đặc biệt ngay từ tên gọi, món kim chi này có thành phần chính là cải thảo, củ cải và nhiều nước dùng. Ngoài sự đặc biệt khi làm củ cải, cải thảo thì chế biến nước dùng là một bước vô cùng quan trọng quyết định đến độ ngon của món kim chi này. Để nước dùng của kim chi nước không bị đặc trong quá trình làm nước dùng được lọc bằng tấm vải mỏng. Độ cay tùy theo vị mỗi người để pha phù hợp.


Kim chi dưa chuột (Oi-so-bagi)

 

 

Kim chi dưa chuột hấp dẫn.


Đây là loại kim chi cực kỳ hấp dẫn và dễ ăn, dưa chuột với mùi thơm đặc trưng và vị giòn kết hợp với hỗn hợp sốt để muối tạo nên vị ngon cực kỳ hấp dẫn. Loại kim chi này được chế biến bằng các lên men dưa chột cùng hỗn hợp các loại quả dễ chua, hẹ, bột ớt Hàn Quốc…


Kim chi củ cải non mùa hè (Yeolmu-kimchi)

 


Món kim chi củ cải non hấp dẫn.


Được là từ củ cải non mùa hè, các miếng cải được thái mỏng và nhỏ trước khi muối. với loại kim chi này tùy theo khẩu vị mà khi làm có thể hoặc không cho mắm cá vào. Món kim chi này cực kỳ thích hợp khi ăn cùng mỳ lạnh hoặc cơm trộn.


Kim chi hành lá (Pa-kimchi)

 


Kim chi hành lá ngon.


Loại kim chi này có nguyên liệu làm chính là hành lá và mắm cá cơm. Để món kim chi này hấp dẫn nhất, ngon nhất phải lựa chọn loại hành lá non bản địa, và phải ủ cho kim chi lên men trong thời gian dài sẽ giúp món kim chi toát ra được hương vị tuyệt vời nhất.
Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng sự đa dạng các loại kim chi của Hàn Quốc mang đến cho người yêu kim chi nhiều hơn các cơ hội được thưởng thức món ăn hấp dẫn này.  

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: