GEO: 10.7600569, 106.5953063
Kim chi Hàn Quốc
Work:
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0968.780.339
Kim chi Hàn Quốc Kim chi Hàn Quốc được làm từ 100% cải thảo Đà Lạt kết hợp ớt bột đỏ của Hàn Quốc
443/4 Chiến Lược, KP6, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
kimchicaithaodalat@gmail.com
Điện thoại: 0968.780.339 T2-T7 8am - 5:30pm Kim chi han quoc VND40000 - VND70000
5/13/2021 9:29:53 PM

Tại sao nên ăn Kim chi Hàn Quốc

Kim Chi Hàn Quốc ngon, sạch, rẻ. Đặc sản xứ Hàn nhưng giờ đây cũng rất thân thuộc với người dân Việt. Giá bán theo số lượng, đúng chuẩn hương vị.

Kim Chi Hàn Quốc là món ăn được nhiều người Việt Nam yêu thích. Thường thì mọi người ngại làm vì chuẩn bị nguyên liệu và công làm vất, đồng thời sợ không ngon như nhà hàng. Tuy nhiên, để giảm bớt thời gian mà vẫn có thể thưởng thức thì hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ uy tín và chất lượng đảm bảo đi đôi với giá thành hợp lý.

 


Kim chi món ăn ngon.


1. Kim chi món ăn tốt cho sức khỏe.


Kim Chi là món ăn từ lâu tại Hàn Quốc. Kim chi cải thạo nó rất tốt cho sức khỏe. Ăn kim chi là cách để người Hàn Quốc chống chịu với cái lạnh khắc nghiệt. Các nhà khoa học đã nghiên cứu về sức khỏe, đây là món ăn giàu vitamin, giúp tiêu hóa tốt và thậm chí có thể tác dụng phòng chữa bệnh ung thư, hạ thấp hàm lượng đường và Cholesterol trong máu, bồi dưỡng làm tăng cường chức năng sinh lý và có thể phòng tránh căn bệnh tuổi già như tiểu đường, bệnh tim, béo phì. Vì vậy, kim chi là món phổ biến ở hầu hết các nước, và tại Việt Nam cũng được biết bến trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là công dụng tốt nhiều người muốn kinh doanh buôn bán cũng như ăn nhưng đang băn khoan về nơi bán Kim chi hàn Quốc giá sỉ tốt nhất.


2. Điểm bán kim chi ngon, đảm bảo về giá và chất lượng.


Kim Chi Hàn quốc giá sỉ tại Việt Nam với giá 1 kg là 85.000 đồng. cứ mua thêm một kg được giảm 5.000 đồng, sản phẩm Ông Kim’s của công ty Kim & Kim là thực phẩm an toàn, không sử dụng hóa chất, đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP & HALLA.

 

 

Kim chi đóng túi để bán.

 

Kim chi Hàn Quốc giá sỉ còn có nhiều địa điểm khác bán với mức giá tương tự và đảm bảo được chất lượng của món ăn. Điều đáng chú ý là quá trình sản xuất được chọn lựa nguyên liệu một cách khắt khe chất lượng hơn giá thành, cải thảo được nhập từ Đà Lạt đảm bảo nặng tay, búp tròn và không bị đắng, yêu tố quan trọng để món ăn thành công. Sản phẩm được kiểm tra thông qua nhiều người hàn Quốc, đáp ứng độ chua, cay, mặn, ngọt đúng vị Hàn.


Bạn muốn mua Kim chi hàn quốc giá sỉ của ông Kim dù bạn ở tỉnh thành nào không quan trọng chỉ cần liên hệ tới công ty sản phẩm được bày bán tại tất cả các địa chỉ trên toàn quốc và cả trong hệ thống siêu thị trên cả nước.

 

Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam, giữ nguyên hương vị Kim chi truyền thống. Bạn muốn thay đổi chế độ ăn của gia đình hay muốn kinh doanh mặt hàng này nhanh tay đặt hàng và thưởng thức nó cùng với một số món ăn khác.

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các bài viết về Kim chi Han Quoc khác: